#

วันที่ 3 มิถุนายน 2565 เวลา 06.45 น. โรงพยาบาลบ้านตาก นำโดย แพทย์หญิงธัญญารัตน์ สิทธิวงศ์ พร้อมด้วย เจ้าหน้าที่โรงพยาบาลบ้านตาก ร่วมพิธีทำบุญตักบาตรถวายพระราชกุศล กิจกรรมเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 3 มิถุนายน 2565 ณ หอประชุมที่ว่าการอำเภอบ้านตาก โดยมีนายนวพล นวกุลพันธ์ นายอำเภอบ้านตาก เป็นประธานในพิธี